• Thành phố dưới lòng đất ở Thổ Nhĩ Kỳ
  Thành phố dưới lòng đất ở Thổ Nhĩ Kỳ
  Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Nằm ở độ sâu 85 m, Derinkuyu là thành phố dưới lòng đất lớn nhất ở vùng Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ. Các nhà khoa học cho rằng công trình được xây dựng khoảng 1.000 năm trước.
 • Khám phá Bảo tàng Mevlana
  Khám phá Bảo tàng Mevlana
  Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Bảo tàng Mevlana Tekkesi được xem là linh hồn của thành phố Konya và công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Nổi bật với kết cấu mái hình nón màu xanh lá, đây là nơi chôn cất và tưởng niệm nhà tư tưởng vĩ đại Mevlana Celaleddin của Thổ Nhĩ Kỳ từ thế kỷ thứ XIII. Bên cạnh các hiện vật cổ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng điệu múa tâm linh của người Thổ Nhĩ Kỳ do Derwische do Mevlana sáng tác.
 • Bí ẩn bên trong thủ đô Konya cổ xưa của Thổ Nhĩ Kỳ
  Bí ẩn bên trong thủ đô Konya cổ xưa của Thổ Nhĩ Kỳ
  Konya là thủ đô cổ của Thổ Nhĩ Kỳ trong giai đoạn từ thế kỷ XII đến thế kỷ XIII, đã sở hữu một bề dày lịch sử và tôn giáo đáng ngưỡng mộ.
 • Quần thể thành phố cổ đại Ephesus ở Kusadasi
  Quần thể thành phố cổ đại Ephesus ở Kusadasi
  Ephesus ở Kusadasi là thành phố cổ đại của đế chế La Mã huy hoàng thời xưa. Hiện nay nơi đây vẫn còn giữ lại khá nguyên vẹn những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới, với tuổi đời khoảng 3.500 năm. Bên cạnh đó, quần thể thành phố cổ đại này cũng là nơi có đền thờ nữ thần Artemis, đền thờ nữ thần Athena, thần Zeus, di tích thành Troy. Ephesus ở Kusadasi còn là trung tâm luân chuyển tới nhiều thành phố cổ và thành phố biển lân cận khác.
 • Tìm ra điều huyền bí của ngọn núi Nemrut
  Tìm ra điều huyền bí của ngọn núi Nemrut
  Du lịch Thổ Nhĩ Kì, khám phá ngọn núi Nemrut để trải nghiệm những điểm thú vị.
 • Thư viện của Celsus
  Thư viện của Celsus
  Thư viện của Celsus là thư viện lớn thứ ba thế giới cổ đại, hấp dẫn nhiều du khách du lịch đến tham quan.
 • Cổ kính với lâu đài Bodrum
  Cổ kính với lâu đài Bodrum
  Lâu đài Bodrum ra đời vào thế kỷ 15 bởi Crusaders. Công trình kiến trúc tuyệt đẹp này có tầm nhìn hướng ra bến cảng và bến du thuyền rộng lớn. Căn cứ của lâu đài gồm Bảo tàng Khảo cổ học dưới nước và một số tổ chức lễ hội văn hóa trong suốt cả năm.
 • Đi mòn gót tại Antalya “thủ đô du lịch” Thổ Nhĩ Kỳ
  Đi mòn gót tại Antalya “thủ đô du lịch” Thổ Nhĩ Kỳ
  Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - thành phố Antalya tọa lạc bên bờ biển Địa Trung Hải, phía nam của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi đây được xem là điểm đến du lịch nổi tiếng, được xem là “Thủ đô du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ”. Là thành phố lớn thứ 5 tại Thổ Nhĩ Kỳ với 2,2 triệu người dân sinh sống và nhiều địa điểm hấp dẫn, Antalya hứa hẹn sẽ là địa điểm hấp dẫn dành cho bạn.
 • Ghé thăm bảo tàng cổ Aya Sofya
  Ghé thăm bảo tàng cổ Aya Sofya
  Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Bảo tàng Aya Sofya Aya Sofya nằm ở thành phố Istanbul. Cái tên Aya Sofya có nghĩa là Nhà thờ của vị thần thông thái, tiếng Latin là Sancta Sophia hay Haghia Sofia trong tiếng Hy Lạp.
 • Bodrum đẹp đến khó tin của Thổ Nhĩ Kỳ
  Bodrum đẹp đến khó tin của Thổ Nhĩ Kỳ
  Thành phố Bodrum thu hút du khách thập phương với những cánh buồm trắng tinh khôi bồng bềnh trên đại dương xanh bao la; những khách sạn xa hoa, tráng lệ; quán bar, khu vui chơi tuyệt đẹp...
 • Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed
  Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed
  Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed là công trình của thế kỷ 17 này gây ấn tượng với màu sắc rực rỡ của nội thất lát gạch. Nơi đây được xem là một trong những nét đặc sắc nhất trên đường chân trời Istanbul, khiến khách du lịch Thổ Nhĩ Kỳ về cả quy mô và phạm vi. Còn được biết đến với tên gọi là Nhà thờ Xanh (Blue Mosque), công trình này được ra đời dưới thời Sultan Ahmed I của Đế quốc Ottoman và hoàn thành vào năm 1616. Ban đầu nó được xây dựng với mục đích là điểm đến tôn giáo lớn với các đặc điểm Hồi giáo đặc trưng.
 • Choáng ngợp với cung điện Dolmabahce
  Choáng ngợp với cung điện Dolmabahce
  Du lịch Thổ Nhĩ Kì – khám phá Cung điện Dolmabahce nổi tiếng với vẻ đẹp lộng lẫy, tráng lệ. Rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn khám phá khi đến địa điểm này.
 • Tu viện Sumela – Điểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ huyền bí
  Tu viện Sumela – Điểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ huyền bí
  Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - quốc gia giàu có và hiện đại, sở hữu nhiều kỳ quan độc nhất vô nhị trên thế giới. Trong đó, khá nổi bật là Tu viện Semula cheo leo trên vách núi đá.
Trang1 2 [>>]
Tin tức tiêu biểu
Copyright tourdulichthonhiky.net
Top