Cẩm Nang
 • Thành phố dưới lòng đất ở Thổ Nhĩ Kỳ
  Thành phố dưới lòng đất ở Thổ Nhĩ Kỳ
  Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Nằm ở độ sâu 85 m, Derinkuyu là thành phố dưới lòng đất lớn nhất ở vùng Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ. Các nhà khoa học cho rằng công trình được xây dựng khoảng 1.000 năm trước.
 • Khám phá Bảo tàng Mevlana
  Khám phá Bảo tàng Mevlana
  Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Bảo tàng Mevlana Tekkesi được xem là linh hồn của thành phố Konya và công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Nổi bật với kết cấu mái hình nón màu xanh lá, đây là nơi chôn cất và tưởng niệm nhà tư tưởng vĩ đại Mevlana Celaleddin của Thổ Nhĩ Kỳ từ thế kỷ thứ XIII. Bên cạnh các hiện vật cổ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng điệu múa tâm linh của người Thổ Nhĩ Kỳ do Derwische do Mevlana sáng tác.
 • Bí ẩn bên trong thủ đô Konya cổ xưa của Thổ Nhĩ Kỳ
  Bí ẩn bên trong thủ đô Konya cổ xưa của Thổ Nhĩ Kỳ
  Konya là thủ đô cổ của Thổ Nhĩ Kỳ trong giai đoạn từ thế kỷ XII đến thế kỷ XIII, đã sở hữu một bề dày lịch sử và tôn giáo đáng ngưỡng mộ.
 • Quần thể thành phố cổ đại Ephesus ở Kusadasi
  Quần thể thành phố cổ đại Ephesus ở Kusadasi
  Ephesus ở Kusadasi là thành phố cổ đại của đế chế La Mã huy hoàng thời xưa. Hiện nay nơi đây vẫn còn giữ lại khá nguyên vẹn những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới, với tuổi đời khoảng 3.500 năm. Bên cạnh đó, quần thể thành phố cổ đại này cũng là nơi có đền thờ nữ thần Artemis, đền thờ nữ thần Athena, thần Zeus, di tích thành Troy. Ephesus ở Kusadasi còn là trung tâm luân chuyển tới nhiều thành phố cổ và thành phố biển lân cận khác.
 • Tìm ra điều huyền bí của ngọn núi Nemrut
  Tìm ra điều huyền bí của ngọn núi Nemrut
  Du lịch Thổ Nhĩ Kì, khám phá ngọn núi Nemrut để trải nghiệm những điểm thú vị.
Kinh Nghiệm
 • Ngôi làng Alacati - “tiểu Hy Lạp” của Thổ Nhĩ Kỳ
  Ngôi làng Alacati - “tiểu Hy Lạp” của Thổ Nhĩ Kỳ
  Thổ Nhĩ Kỳ được xem là một đất nước giàu có và hiện đại, sở hữu nhiều thắng cảnh nổi tiếng, níu chân du khách. Bên cạnh những thành phố hiện đại, xa hoa, Thổ Nhĩ Kỳ còn có những ngôi làng lâu đời với nét kiến trúc cổ kính, rêu phong. Tuy vậy, đến với ngôi làng Alacati thì du khách sẽ cảm nhận được một phong cách kiến trúc theo lối vườn nho và những cối xay gió… Alacati ẩn chứa nhiều thú vị và bất ngờ đón mời du khách.
Tin tức tiêu biểu
Copyright tourdulichthonhiky.net
Top